วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนดาราจรัสดำเนินการจัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือ เนตรนารี และกิจกรรมบําเพ็ญประโยชน์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยมีนางจินดาพร นพพะ ผู้อำนวยการโรงเรียนดาราจรัส เป็นประธานในพิธี ณ อาคารเซนต์ลอเรนซ์ โรงเรียนดาราจรัส