วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนดาราจรัสได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563

โดยมีบาทหลวงจิรพันธ์ สุจิรานุธรรม ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการโรงเรียนดาราจรัส วางพานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ กล่าวอาเศียรวาทราชสุดีหน้าพระฉายาลักษณ์ นำผู้เข้าร่วมพิธีร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีพระแม่ไทย และนักเรียนชั้น ป.1-ป.3 กิจกรรมจิตอาสาภายในโรงเรียน นักเรียนชั้น ป.5 กิจกรรมจิตอาสาภายนอกโรงเรียน