วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมงานวิชาการสัมพันธ์ รสจ. ครั้งที่ 30 ปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนวัฒนานุศาสน์ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี มีการแข่งขันทักษะทางวิชาการของนักเรียน และพิธีมอบโล่รางวัลครูดี รสจ. โดยมี พระสังฆราชซิลวีโอ สิริพงษ์ จรัสศรี เป็นประธานในพิธี