File:Facebook Logo 2023.png - Wikimedia Commons   Youtube - Free social media icons

วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565 โรงเรียนดาราจรัส โดยนางจินดาพร นพพะ ผู้อำนวยการโรงเรียนดาราจรัส นำคณะครูเข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา ในกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา