วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563  โรงเรียนดาราจรัสได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 ในเวลา 12.45 - 13.50 น.

โดยมีกิจกรรมส่งเสริมให้นักเรียนกล้าแสดงออกตามศักยภาพของตนเอง ส่งเสริมให้นักเรียนแสวงหาความรู้จากแหล่งเรียนรู้ที่หลากหลาย ส่งเสริมการใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  มีความคิดสร้างสรรค์ คุณธรรม จริยธรรมและค่านิยมที่เหมาะสม พร้อมทั้งมีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันในกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563  โดย นางจินดาพร นพพะ ผู้อำนวยการโรงเรียนดาราจรัส