วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 ฝ่ายส่งเสริมคุณธรรมฯ โรงเรียนดาราจรัส ส่งนายพงศ์พันธ์ พุ่มตระกูล และนายนัฐวุฒิ กลัดเสวก เข้าร่วมงานวันต่อต้านยาเสพติดโลก เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา ของจังหวัดฉะเชิงเทรา

โดยมี นายตั้ง อสิพงษ์ ประธานในพิธีอ่านสารและกล่าวคำประกาศเจตนารมณ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ ห้องประชุมแปดริ้ว สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 1