วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนดาราจรัสได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2563

โดยมีบาทหลวงจิรพันธ์ สุจิรานุธรรม ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการโรงเรียนดาราจรัส วางพานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ กล่าวอาเศียรวาทราชสุดีหน้าพระบรมฉายาลักษณ์