วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนดาราจรัสเข้ารับการประเมินรับรองผลการดำเนินงานตามมาตรฐานโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ โดยมีคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินจากสาธารณสุขอำเภอบางคล้า, ผู้อำนวยการโรงเรียน สังกัด สพป.ฉช.2, ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางคล้า, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล, พยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอำเภอบางคล้า ณ ห้องประชุมชั้น 5 โรงเรียนดาราจรัส