การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-Net)

สถานประกอบการ สถานศึกษา สะอาดปลอดภัย ป้องกันโรค COVID-19

วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 โรงเรียนดาราจรัสดำเนินการจัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 รุ่นที่ 12 โดยมีบาทหลวงจิรพันธ์ สุจิรานุธรรม ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการโรงเรียนดาราจรัส เป็นประธาน ณ อาคารเซนต์ลอเรนซ์ โรงเรียนดาราจรัส

Slide Presentation

วัดพระแม่ประจักษ์ที่ลูร์ดบางคล้า

ประชาสัมพันธ์โรงเรียนดาราจรัส

เว็บไซต์คาทอลิกที่น่าสนใจ