วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 โรงเรียนดาราจรัสดำเนินการจัดกิจกรรม Cleaning Day ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนปลูกฝังนักเรียนให้มีจิตสำนึกที่ดีในเรื่องของความสะอาด และให้นักเรียนรักษาสภาพแวดล้อมที่ดีโดยเริ่มกิจกรรมการสะสางสิ่งของห้องเรียน และบริเวณรอบๆ โรงเรียน