วันจันทร์ที่ 22 ส.ค. 65 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดฉะเชิงเทรา นำโดย นางสาวดลใจ ถาวรวงศ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วย นางลาวัณย์ เทพเสนา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ ได้ออกนิเทศติดตามการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษา

โดยเน้นการจัดทำรายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา SAR ผ่านระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุมอธิการ โรงเรียนดาราจรัส