วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 โรงเรียนดาราจรัสดำเนินการจัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ มีการแสดงละครศึกบางระจันของคณะครูผู้ชาย การแจกเกียรติบัตรการแข่งขันวาดภาพระบายสี ป.1 - ป.3 ในหัวข้อลดโลกร้อน ภาพตัดปะจากเศษวัสดุเหลือใช้และธรรมชาติ ป.4 - ม.3

และกิจกรรมอัจฉริยะภาพทางวิทยาศาสตร์ การแข่งขันรูบิค กิจกรรมชุดรีไซเคิล การแสดงทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนระดับประถม และกิจกรรมฐานวันวิทยาศตร์ ประจำปีการศึกษา 2562