วันพุธที่ 9 กันยายน 2563 โรงเรียนดาราจรัสดำเนินการจัดกิจกรรมวันเกิดแม่พระ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีบาทหลวงจิรพันธ์ สุจิรานุธรรม ผู้รับใบอนุญาต/ผู้จัดการโรงเรียนดาราจรัส เป็นประธานประกอบวจนพิธีกรรม มีการแสดงอวยพรในชุด "เซอลามัต มาลาคัส" และการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันการตอบคำถามวันเกิดแม่พระ โดยนางจินดาพร นพพะ ผู้อำนวยการโรงเรียนดาราจรัส คณะครูและนักเรียนร่วมกันถวายช่อดอกไม้แด่แม่พระ